https://wisuda.unkris.ac.id/web/sthai/ https://wisuda.unkris.ac.id/web/slot-bet-200/index.php https://wisuda.unkris.ac.id/admin/sgacor/ https://el.politeknik-kebumen.ac.id/webservice/ https://el.politeknik-kebumen.ac.id/badges/ https://el.politeknik-kebumen.ac.id/pukimakmu/
A Conversation With Arturo Smith - Dreamspass
A Conversation With Arturo Smith
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một (18:00 - 19:30)

Capital Studio
212 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TPHCM

price-tag-1-outline 149.000đ

Người ta nói rằng mỗi bức ảnh chứa đựng muôn vàn lời nói hoặc ẩn chứa một câu chuyện phía sau. Liệu những bức ảnh mà chúng ta chụp có đủ thu hút sự chú ý của người xem và gợi lên cảm xúc bên trong họ hay không?

Nếu bạn đang:

  • Học cách để kể một câu chuyện thông qua những bức ảnh của mình
  • Cải thiện cách bạn truyền tải thông điệp trong nhiếp ảnh
  • Khám phá điều gì khiến một bức ảnh “biết nói”
  • Tìm hiểu về cách những bức ảnh nổi tiếng đã và đang đã kể chuyện cho chúng ta như thế nào 

 

Hãy tham gia buổi trò chuyện thuộc series “A Conversation With” với khách mời Aturo Smith. Ông là một nhiếp ảnh gia với nhiều thành tựu ấn tượng và hiện tại đang làm việc ở vị trí Cinematographer. Auturo sẽ chia sẻ với chúng ta điều gì tạo nên một bức ảnh “biết nói” để lại nhiều cảm xúc nhất. Ngoài ra, ông cũng sẽ phân tích về những bức ảnh nổi tiếng của Eugene Smith, Margaret Bourke Smith, và Guy Boudin.

 

Đến với buổi trò chuyện đặc biệt này, bạn sẽ được lắng nghe cách đưa câu chuyện vào các bức ảnh, làm thế nào để thu hút và khiến người xem chú ý vào thông điệp bạn truyền tải qua đó. Bạn cũng có thể gửi các bức ảnh mình đã chụp để Arturo xem và nhận xét nếu bạn muốn. Hãy gửi đến chúng tôi thông qua địa chỉ support@dreamspass.vn trước ngày 15/11/2023 nhé.

 

Buổi trò chuyện này dành cho bất kỳ ai yêu thích chụp ảnh dù bằng điện thoại hay bằng các thiết bị chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là nhưng người yêu thích các tác phẩm nhiếp ảnh. Arturo cũng sẽ chia sẻ về những cơ hội làm việc cùng các chuyên gia trong ngành. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ các nhiếp ảnh gia cũng như những người bạn có cùng đam mê trong và ngoài nước. 

 

Buổi trò chuyện sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và chỉ có số lượng giới hạn. Nên hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để tham gia bạn nhé. 

 

Về Arturo Smith,

 

Ông là một nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và là một học giả người Anh gốc Venezuela, chủ yếu sống ở Berlin từ năm 2010, nhưng sau đó đã chuyến đến và làm việc tại Hoa Kỳ trong 25 năm với tư cách là Giám đốc Nhiếp ảnh quốc tế. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình là một học giả về nhiếp ảnh và cũng là một nhiếp ảnh gia, trước khi chuyển sang lĩnh vực điện ảnh. Arturo cũng là người tiên phong trong lĩnh vực Quay phim thử nghiệm và kỹ thuật số với hơn 20 bộ phim dài tập và hàng loạt phim Quảng cáo. Ông từng làm việc với một số người giỏi nhất trong ngành như Spike Jonze, Michel Gondry, Susan Streitfeld, Greg Araki và Herb Ritts. Các bộ phim của đã được trình chiếu và đề cử tại các liên hoan phim quốc tế như Berlin, Sundance, Venice, Montreal, Cannes và Toronto. Ông ấy cũng đã làm việc với nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng như Prince, Michael Jackson và Marilyn Manson cho các video âm nhạc của họ cùng rất nhiều diễn viên khác.

 

Vào tháng 1 năm 2019, Arturo được bổ nhiệm làm Phó Giáo sư về Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình tại Đại học Xi’an Jiaotong Liverpool.

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để có cơ hội vô cùng đặc biệt gặp gỡ nhiếp ảnh gia và nhà quay phim tài năng này.

Một số dự án của Arturo: https://mubi.com/en/cast/arturo-smith

 

Ngày: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023 

Thời gian: 18h – 19h30

Địa điểm: Tầng 5, 212 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM