SPO & SPYO | BEETHOVEN 250TH
Thứ Tư, 18 Tháng Ba (20:00 )

Nhà hát Thành Phố
07 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

price-tag-1-outline

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ CHƯƠNG TRÌNH “BEETHOVEN 250TH”

Trước diễn biến của dịch Corona hiện tại, và theo đề xuất của các cấp quản lý, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo đến các bạn chương trình hòa nhạc “Beethoven 250th” sẽ không thể diễn ra vào ngày 08/03/2020 như dự kiến.

Chúng tôi sẽ quay trở lại với một chương trình hoàn toàn mới vào ngày 05/04/2020 tại Nhà hát Thành phố. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Các khán giả nào đã mua vé cho chương trình “Beethoven 250th” sẽ được DreamsPass liên hệ để tiến hành hoàn vé hoặc đổi vé sang ngày diễn mới (05/04/2020).

Xin chân thành cảm ơn.

Beethoven 250th: Lời ca ngợi khắp toàn cầu

“Beethoven là tất cả những gì thuộc về tình yêu, niềm hân hoan, sự tôn vinh ý nghĩa của việc làm người và ý nghĩa của sự kết nối” – Marin Alsop.

Trong năm 2020, cả thế giới sẽ kỷ niệm 250 năm ngày sinh của vị thiên tài nổi tiếng huyền thoại của âm nhạc giao hưởng thính phòng, Ludwig van Beethoven. Được sinh ra vào hơn 2,5 thế kỷ trước, những tác phẩm của ông vẫn đầy sống động và trường tồn phi thường với thời gian, và ông cũng để lại những ảnh hưởng đáng kể trong việc định hình sự phát triển của lịch sử âm nhạc.

Để góp chung vào lời ca ngợi toàn cầu, Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) sẽ mang đến khán giả đêm nhạc Beethoven 250th, với những danh tác của L.V. Beethoven, trình diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) và Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Sài Gòn (SPYO), dưới dự chỉ huy của Nhạc trưởng Fan Ting, cùng sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ violin độc tấu Stéphane Trần Ngọc, trong không gian lộng lẫy của Nhà Hát Thành Phố.

Năm 2020 cũng đánh dấu 120 kỷ niệm ngày thành lập Nhà Hát Thành Phố, với rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc trong năm, khởi đầu với đêm nhạc chào mùa 2020 – Beethoven 250th của SPO. Hai mốc sự kiện lịch sử, cùng với âm nhạc tuyệt vời và những nhạc công tài ba, chương trình sẽ là một trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo để bắt đầu một thập kỷ mới đầy thăng hoa!

NHẠC TRƯỞNG FAN TING (GIÁM ĐỐC ÂM NHẠC)

Là một trong những nghệ sĩ violin xuất chúng của Hồng Kông, ông theo học violin và chỉ huy dàn nhạc tại Học viện Âm nhạc Julliard & Học viện Âm nhạc Curtis cùng những nhạc công đẳng cấp thế giới. Sau khi tốt nghiệp, ông hoạt động tại Dàn nhạc Giao hưởng Hồng Kông trong suốt 38 năm với vị trí Bè trưởng Violin 2 và Concertmaster.

Trong thời gian này, ông cũng đi lưu diễn cùng với các nhóm tứ tấu dây của mình, và trở thành Nhà sáng lập và Giám đốc Âm nhạc đầu tiên của Dàn nhạc trẻ Metropolitan, một dàn nhạc trẻ nổi tiếng tại châu Á. Ông cũng là giảng viên sáng lập Lớp Kỹ thuật Dàn nhạc tại Học viện Trình diễn Nghệ thuật Hồng Kông.

Năm 2018, ông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Âm nhạc Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn. Từ đó, để đưa dàn nhạc đạt chuẩn mực quốc tế, Fan đã mang đến nhiều nghệ sĩ thế giới trình diễn cùng dàn nhạc. Ông cũng là chỉ huy khách mời tại Trung Quốc, Đài Loan, và Hồng Kông. Trong mùa diễn 2020-21 sắp tới, ông sẽ giữ vai trò chỉ huy khách mời tại nhiều thành phố ở Trung Quốc, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Đức và Hàn Quốc”.

NGHỆ SĨ VIOLIN – STÉPHANE TRẦN NGỌC

Nghệ sĩ Stéphane Trần Ngọc đã trình diễn tại hơn 30 quốc gia với vai trò độc tấu violin cùng dàn nhạc trong các buổi hòa nhạc, hoặc là một nhạc công thính phòng trong các tứ tấu dây, và hiện tại là concertmaster của Danish Chamber Players, trình diễn tại những nhà hát danh giá nhất của thế giới. Anh đã trình diễn với vai trò đọc tấu với những dàn nhạc chất lượng nhất Châu Âu bao gồm Radio-France Philharmonic, Monte-Carlo Philharmonic, Paris Ensemble Orchestra, National Orchestra of Ile-de-France, và Shinsei Symphony Orchestra tại Nhật Bản.

THÔNG TIN VÉ:

Khu vực áp dụng giá vé sinh viên (STALL RIGHT | STALL LEFT | UPPER CIRCLE): 150,000 VNĐ

Vui lòng nhập mã 250STU vào khung giảm giá để được áp dụng giá HSSV

Lưu ý: Mỗi mã chỉ áp dụng cho 1 vé duy nhất.

Các bạn vui lòng mang theo thẻ HSSV còn hiệu lực khi check-in tại sự kiện. Nếu không xuất trình thẻ HSSV, BTC sẽ áp dụng mức giá vé thường, và các bạn sẽ được yêu cầu thanh toán phần chi phí chênh lệch để check-in.